Ngày mai (6/11), đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho trận lượt về gặp Uzbekistan tại vòng loại Asian Cup 2015. Để thua đậm ở trận lượt đi, ĐTVN đang quyết tâm đòi nợ đối thủ trên sân Mỹ Đình ngày 15/11 tới.
Tại vòng loại Asian Cup 2015, sau 3 trận thua, ĐTVN gần như đã hết cơ hội tranh vé tham dự VCK. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định, ĐTVN sẽ không buông xuôi. Trận đấu trong khuôn khổ lượt 4, ĐTVN sẽ được chơi trên sân nhà Mỹ Đình, tiếp đón Uzbekistan-đội đã có chiến thắng trước ĐTVN ở lượt đi với tỷ số 3-1.
ĐTVN sẵn sàng cho trận đấu gặp Uzbekistan
Ngoài ra, HLV Văn Sỹ đã quyết định gọi tăng cường thêm thủ môn Tô Vĩnh Lợi và Tấn Trường. Thủ môn Dương Hồng Sơn vẫn chưa bình phục (đau tai) nên tiếp tục được tạo điều kiện ở nhà chữa trị.
Sự thay đổi đáng chú ý nhất là việc tiền đạo Lê Công Vinh sẽ không được gọi tập trung cùng ĐTVN đợt này. Lý do bởi tiền đạo xứ Nghệ đang bận thi đấu trong màu áo CLB Sapporo Consadole. Đây là giai đoạn quan trọng quyết định đến tấm vé thăng hạng của Sapporo Consadole, nên nếu triệu tập Công Vinh về ĐTVN, sẽ gây khó xử cho tiền đạo này. Không có Công Vinh, HLV Văn Sỹ cho biết chưa có kế hoạch bổ sung tiền đạo. Như vậy, ĐTVN sẽ còn lại 2 trung phong là Quang Hải và Anh Đức.