![]() |
Lực lượng của U19 Việt Nam không có sự thay đổi nào so với giải U19 Đông Nam Á 2014 |
Hai hậu vệ Ksor Úc và Hồng Duy chấn thương, nhưng HLV Graechen quyết định không gọi người thay thế và vẫn cho phép hai cầu thủ này cùng đội sang Myanmar. Bởi theo các bác sỹ của đội tuyển, chấn thương của Úc và Duy không nghiêm trọng và từ nay đến ngày khai mạc giải (9/10), cả hai nhiều khả năng sẽ bình phục hoàn toàn.
Như vậy, 23 cầu thủ dự vòng chung kết U19 Châu Á lần này đều là những người có mặt trong danh sách dự giải U19 Đông Nam Á 2014. Trong số đó, hai cầu thủ mới được gọi sau giải U22 Đông Nam Á - Cup nhà vua Brunei là trung vệ Anh Thi và tiền vệ Minh Vương đều đang hòa nhập tốt với lối chơi của đội.
Theo lịch, tối nay 3/10 đội sẽ bay từ Gia Lai xuống TP HCM và đóng quân tại khách sạn Thanh Bình. Sáng mai 4/10, các cầu thủ của Học viện HAGL Arsenal như Công Phượng, Đông Triều, Xuân Trường, Tuấn Anh… sẽ đến trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP HCM dự lễ khai giảng năm học mới. Tiền đạo Công Phượng sẽ là người đại diện cho tất cả tân sinh viên phát biểu tại lễ khai giảng.