Trang chủ > Bóng đá > Sài Gòn Xuân Thành vỡ mộng vô địch

Sài Gòn Xuân Thành vỡ mộng vô địch

  • 19/08/2012 22:04 |
  • Việt Nam

Tạo ra hàng loạt cơ hội nhưng bàn thắng vào lưới Hà Nội T&T vẫn không đến, đội bóng của bầu Thụy đành ngậm ngùi với vị trí thứ ba.

Sau khi trọng tài kết thúc trận “chung kết” trên sân Thống Nhất, các cầu thủ Sài Gòn Xuân Thành gục ngã trên sân. Nước mắt lăn dài trên gương mặt của các cầu thủ. HLV Trần Tiến Đại đứng chết lặng ở khu vực kỹ thuật. Ông bầu Nguyễn Đức Thụy đi thẫn thờ từ trên khán đài xuống cũng với tâm trạng hụt hẫng và tiếc nuối. Toàn đội Sài Gòn Xuân Thành sau đó lê bước chân nặng trĩu lên bục nhận giải ba và phần thưởng 500 triệu đồng từ lãnh đạo TP HCM.

“Thật sốc. Chúng tôi tạo nhiều cơ hội nhưng may mắn lại không đến”, bầu Thụy nói. “Hôm nay quá đen với chúng tôi. Nhiều tình huống ăn bàn đã tạo ra nhưng một bàn thắng lại không đến. Đứng trước cơ hội lịch sử nhưng chúng tôi đã không làm được, thật tiếc…”, thủ quân Minh Đức phát biểu.

Họ đành ngầm ngùi rời mùa giải với vị trí thứ ba
Họ đành ngầm ngùi rời mùa giải với vị trí thứ ba

Do tính chất căng thẳng của trận đấu, cũng như việc mở cửa tự do ở các khán đài nên lần đầu tiên trong hơn chục năm trở lại đây, sân Thống Nhất tiếp đón lượng CĐV kỷ lục. Trận “chung kết” diễn ra lúc 16h nhưng trước đó 2 tiếng, xung quanh sân không khí đã nóng. Hàng nghìn CĐV xếp hàng dài để chờ vào cổng. Ở khu vực khán đài A, nơi quy định có vé, các cò hét giá từ 400.000 đến hơn một triệu đồng mỗi vé nhưng không quá nhiều người mua.

Đến sát giờ thi đấu, sân Thống Nhất với sức chứa khoảng 20.000 người không còn một ghế trống. Bên ngoài hàng nghìn CĐV vẫn không vào được sân đã leo lên các mái nhà, tường rào, công trình đang xây dựng để theo dõi. Ở khu vực cổng A5 bán vé, các fan đã vây nghẹt, xô rào, leo cổng vào bất chấp sự có mặt của hàng trăm cảnh sát. Sự chen lấn đến nghẹt thở khiến ban tổ chức phải mở cổng để các CĐV vào trật tự. Các fan chủ nhà Sài Gòn Xuân Thành lấn át đội khách Hà Nội T&T.