Trang chủ > Bóng đá > Vụ bán độ ở Ninh Bình: Bầu Trường “sòng phẳng từng xu”

Vụ bán độ ở Ninh Bình: Bầu Trường “sòng phẳng từng xu”

  • 23/04/2014 13:42 |
  • Việt Nam

Vướng mắc lớn nhất khi CLB V.Ninh Bình bỏ V-League và có thể bị giải tán không chỉ là việc vài chục cầu thủ không dính dáng đến tiêu cực có nguy cơ thất nghiệp mà còn là số tiền lương, thưởng, lót tay lên đến chục tỉ đồng của rất nhiều người chưa được thanh toán hết.

Ông Phạm Văn Lệ, Giám đốc điều hành CLB, cho biết sau khi đội hoàn thành nhiệm vụ tại AFC Cup 2014, vấn đề giải quyết chế độ cho các cầu thủ mới được đặt ra. 

Bầu Trường (trái) đã hơn một lần muốn giải thể V.Ninh Bình kể từ ngày ông mua lại đội bóng.
 

Theo ông Lệ, từ khi vụ án cá cược và dàn xếp tỉ số ở trận gặp Kelantan tại vòng bảng AFC Cup 2014 vào tối 18-3 bị phanh phui, V.Ninh Bình quyết định không tham gia thi đấu V-League và mới chỉ Văn Quyến có đơn xin thanh lý hợp đồng. CLB đã tạo điều kiện để 2 cầu thủ nhập tịch là Hoàng Vissai và Đinh Văn Ta sang Thanh Hóa thi đấu ở giai đoạn lượt về theo dạng cho mượn.

Trả lời PV chiều 22-4, ông Hoàng Mạnh Trường - Chủ tịch Tập đoàn The Vissai, chủ quản CLB - cho biết:

“V.Ninh Bình sẽ có luật sư giải quyết chuyện hợp đồng và làm việc với từng cầu thủ theo đúng trình tự, quy định của pháp luật. CLB sòng phẳng từng xu với các cầu thủ chứ không để ai phải chịu thiệt”.