Sau khi giải nghệ vào đầu năm nay, Phil Jones, 32 tuổi, đã dấn thân vào thế giới bình luận bóng đá và không hề giấu giếm kế hoạch chuyển sang nghề huấn luyện viên trong tương lai. Cựu hậu vệ người Anh này đã bị chấn thương hành hạ trong phần lớn sự nghiệp thi đấu của mình nhưng vẫn giành được 5 danh hiệu tại Old Trafford.
Trong suốt thời gian ở Nhà hát của những giấc mơ, Jones đã chơi cùng nhiều cầu thủ nổi tiếng nhất trong làng bóng đá thế giới, từ Wayne Rooney đến Cristiano Ronaldo và Ryan Giggs. Anh cũng chia sẻ phòng thay đồ với một số tên tuổi lớn đang phải vật lộn để đáp ứng kỳ vọng trong kỷ nguyên hậu Sir Alex Ferguson, bao gồm cả Anthony Martial, người cũng giống như anh, đã bị cản trở bởi chấn thương trong thời gian ở Manchester.
Nhưng có vẻ như Martial, hiện đang chơi cho AEK Athens, là một trong những người vô kỷ luật nhất tại MU ở thời điểm Jones còn thi đấu tại đó. Khi được hỏi ai là người luôn đến muộn trong buổi tập, Jones trả lời: “Anthony Martial… luôn đến muộn. Đúng vậy, luôn đến muộn – tập luyện, họp hành, xe buýt”.