Trang chủ > Bóng đá > Ruben Amorim lên tiếng sau thất bại đầu tiên ở MU

Ruben Amorim lên tiếng sau thất bại đầu tiên ở MU

  • 05/12/2024 06:31 |
  • Việt Nam
HLV Ruben Amorim bảo vệ những thay đổi mà ông sử dụng trước Arsenal, trận đấu mà MU đã để thua với tỷ số 0-2 tại Emirates. 
  • Chấm điểm cầu thủ MU trước Arsenal: 4 điểm 4
  • Những con số không thể bỏ qua sau trận Arsenal 2-0 MU
  • Arsenal "tiêu diệt" MU bằng thứ vũ khí sở trường đáng sợ

HLV Ruben Amorim đã thực hiện 6 thay đổi trước Arsenal so với đội hình đã đánh bại Everton 4-0 ở trận đấu gần nhất tại Old Trafford. Theo đó cả hai gương mặt đã ghi bàn (Rashford cùng Zirkzee) và đặc biệt là cầu thủ hay nhất trận đấu, Amad Diallo đều chỉ ngồi trên băng ghế dự bị. 

Thay vào đó ông bố trí Hojlund đá cắm, Mason Mount và Garnacho chơi hộ công còn Malacia quán xuyến cánh trái. Tyrell Malacia lần đầu tiên ra sân sau 556 ngày nhưng đã bị thay ra vào giữa hiệp. MU đã không thể hiện được gì nhiều và để thua 0-2, đây là thất bại đầu tiên mà Amorim phải nhận cùng đội chủ sân Old Trafford. 

Amorim giải thích sau trận đấu: “Không phải vì tôi thích thay đổi liên tục mà là vì chúng tôi phải làm vậy để đảm bảo việc cạnh tranh trong nhiều trận đấu liên tục trong một thời gian ngắn. Harry Maguire, Tyrell Malacia, Mason Mount hay Leny Yoro, họ đều mới trở lại sau chấn thương, dù đá chính hay vào sân từ băng ghế dự bị thì họ cũng không thể chơi trọn vẹn trận đấu.

Hôm nay chúng tôi đã không thể hiện được nhiều ở bên phần sân đối phương. Chúng tôi cần phải cải thiện, phải quyết liệt hơn, nhiều ý tưởng hơn nhưng điều đó chỉ được cải thiện nếu các cầu thủ thực sự hiểu nhau.