Trang chủ > Bóng đá > Đội tuyển Việt Nam: Nỗi lo phía sau niềm vui

Đội tuyển Việt Nam: Nỗi lo phía sau niềm vui

  • 05/11/2012 16:29 |
  • Việt Nam

Chiến thắng 1-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT Malaysia trong trận giao hữu lượt về tại SVĐ QG Mỹ Đình vào ngày 3/11/2012 vừa qua thực sự là một kết quả vô cùng ý nghĩa với thầy trò HLV Phan Thanh Hùng.

Cũng nhờ chiến thắng này mà đám mây u ám bao quanh ĐT Việt Nam sau 2 trận đầu không thành công ở VFF Cup 2012 diễn ra cuối tháng trước đã được xua tan khá nhiều, và bây giờ ĐT Việt Nam có thể yên tâm bước vào giai đoạn chuẩn bị nước rút cho AFF Cup 2012. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là mọi thứ với ĐT Việt Nam đã ở trạng thái hoàn hảo và thầy trò HLV Phan Thanh Hùng xứng đáng được trao gửi niềm tin tuyệt đối cho chiến dịch săn vàng ở AFF Cup 2012.

Có một sự thực rõ như ban ngày rằng các tiền vệ dù xuất sắc đến cỡ nào thì cũng chỉ là tiền vệ, và không phải lúc nào họ cũng hoàn thành nhiệm vụ ghi bàn thay cho các tiền đạo. Điều đó được thể hiện rất rõ ở trận thắng ĐT Malaysia của ĐT Việt Nam, khi riêng một mình Quốc Anh đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn thuận lợi, dù tiền vệ này vẫn được xem là một trong những cầu thủ bản lĩnh và khéo léo nhất của ĐT Việt Nam.