Trang chủ > Bóng đá > Thua SHB Đà Nẵng, Kiên Giang phàn nàn trọng tài

Thua SHB Đà Nẵng, Kiên Giang phàn nàn trọng tài

  • 03/03/2013 20:41 |
  • Việt Nam

Đội bóng sông Hàn đã có một khởi đầu thuận lợi cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch mùa giải năm nay với chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước K Kiên Giang trong trận đấu chiều nay ở Chi Lăng.

Cho dù K Kiên Giang không được đánh giá cao so với SHB Đà Nẵng đang sở hữu lực lượng hùng hậu lẫn phong độ dâng cao. Tuy nhiên, thầy trò Lê Huỳnh Đức vẫn phải dè chừng bởi mùa giải năm ngoái, họ chỉ kiếm được 1 điểm trước K Kiên Giang, trong đó có trận hòa 2-2 ngay tại Chi Lăng.

Chiến thắng nhẹ nhàng cho nhà ĐKVĐ
Chiến thắng nhẹ nhàng cho nhà ĐKVĐ

Trận đấu chiều nay, với mục tiêu cầu hòa, K Kiên Giang đã nỗ lực chơi đeo bám, áp sát nhanh để làm giảm sự hưng phấn trong cách tấn công của đội bóng sông Hàn. Và chiến thuật này đã giúp đội khách thành công khi giữ sạch lưới sau 45 phút đầu tiên. Tuy nhiên sang hiệp hai, sự tỏa sáng đúng lúc của Quốc Anh, Cosmin đã giúp SHB Đà Nẵng giành trọn 3 điểm.

Trước lối chơi rất chịu khó của K Kiên Giang, chủ nhà SHB Đà Nẵng tỏ ra rất bế tắc trong cách tiếp cạnh khung thành đối thủ. Hầu hết những đợt tấn công của đội bóng sông Hàn đều bị đánh chặn từ khu vực giữa sân. Phải đến phút 16, chủ nhà mới tạo ra được tình huống tấn công nguy hiểm. Đó là pha đột phá táo bạo và dũng mãnh của Quốc Anh vào vòng cấm trước khi tung ra cú sút căng nhưng thủ thành Lê Văn Hưng đã xuất sắc đẩy bóng cứu thua.