Trang chủ > Bóng đá > HLV Ancelotti khen ngợi Jude Bellingham sau trận thắng Girona

HLV Ancelotti khen ngợi Jude Bellingham sau trận thắng Girona

  • 08/12/2024 18:05 |
  • Việt Nam
HLV Carlo Ancelotti khẳng định Jude Bellingham đã trở lại sau khi tiền vệ người Anh ghi bàn thắng thứ 5 trong 5 trận gần nhất ở La Liga.

Lịch để bàn bóng đá 2025 - Đậm chất thể thao, đong đầy cảm xúc!

Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay: Số lượng có hạn

  • Điểm tin bóng đá sáng 8/12: Real Madrid đau đầu vì chấn thương
  • Thắng "3 sao", Real Madrid áp sát Barca

HLV Ancelotti khen ngợi Jude Bellingham sau trận thắng Girona

Jude Bellingham mở tỉ số cho Real Madrid ở phút thứ 36 trước Girona, trước khi kiến tạo cho Arda Guler nhân đôi cách biệt đầu hiệp hai. Bellingham sau đó phải rời sân ở phút 61 vì một vấn đề ở chân, nhưng HLV Carlo Ancelotti xác nhận chấn thương đó không nghiêm trọng.

Khi được hỏi Jude Bellingham có thể vắng mặt ở trận đấu tại Champions League tuần sau hay không, Ancelotti trả lời: “Bellingham vẫn ổn. Chân của cậu ấy hơi mỏi và cậu ấy không muốn mạo hiểm trong những phút cuối. Cậu ấy có thể ra sân ở trận đấu tới.

Bellingham đã trở lại. Cậu ấy đã ghi bàn trong 5 trận liên tiếp. Cậu ấy đã trở lại và đạt phong độ tốt”.

Jude Bellingham không ghi được bàn thắng cho Real Madrid cho tới tận hôm 11 tháng Mười một. Kể từ đó, cầu thủ người Anh liên tục ghi bàn trước Osasuna, Leganes, Getafe, Athletic Bilbao và bây giờ là Girona.

Kylian Mbappe, cầu thủ ấn định tỉ số cho Real Madrid trước Girona, đã ca ngợi màn trình diễn của Bellingham.